Monday, August 30, 2021

Home-made Frappucino

Imahen galing sa https://addapinch.com/wp-content/uploads/2012/10/Homemade-Frappuccino-DSC_0560-2.jpg


Home-made Frappucino

Louise Vincent B. Amante 


Mga sangkap:

1/2 tasang almond milk na binili sa sosyaling supermarket

1/2 tasang mainit na tubig na galing sa sosyal na mineral water station

hazelnut coffee na galing Singapore

choco syrup na galing New York

whipped cream na galing sa Italy

Panuto:

1. Timplahin ang hazelnut coffee sa 1/2 tasang mainit na tubig. Haluing mabuti. Siguruhing kaya mong paghaluin ito. Pwede ring ipagawa sa inyong maid.

2. Ihalo ang 1/2 tasang almond milk. Tiyaking hindi expired ang gatas. Ipabasa kay Yaya ang expiration date.

3. Mag-swirl ng choco syrup sa isa pang baso. Dapat ay perfect ang pag-swirl. Remember the threads of a screw.

4. Ilipat ang pinaghalong inumin sa baso na may choco syrup. Dahan-dahan sa pag-pour ng coffee. Enjoyin . . . ang bawat segundo.

5. Idagdag ang whipped cream sa ibabaw ng inumin. Dapat ay instagrammable ang moment.

6. Inumin at mahalin ang sarili. You've surpassed a struggle.


29 Agosto 2021

No comments:

Post a Comment