Imahen galing sa https://addapinch.com/wp-content/uploads/2012/10/Homemade-Frappuccino-DSC_0560-2.jpg |
Home-made Frappucino
Louise Vincent B. Amante
Mga sangkap:
1/2 tasang almond milk na binili sa sosyaling supermarket
1/2 tasang mainit na tubig na galing sa sosyal na mineral water station
hazelnut coffee na galing Singapore
choco syrup na galing New York
whipped cream na galing sa Italy
Panuto:
1. Timplahin ang hazelnut coffee sa 1/2 tasang mainit na tubig. Haluing mabuti. Siguruhing kaya mong paghaluin ito. Pwede ring ipagawa sa inyong maid.
2. Ihalo ang 1/2 tasang almond milk. Tiyaking hindi expired ang gatas. Ipabasa kay Yaya ang expiration date.
3. Mag-swirl ng choco syrup sa isa pang baso. Dapat ay perfect ang pag-swirl. Remember the threads of a screw.
4. Ilipat ang pinaghalong inumin sa baso na may choco syrup. Dahan-dahan sa pag-pour ng coffee. Enjoyin . . . ang bawat segundo.
5. Idagdag ang whipped cream sa ibabaw ng inumin. Dapat ay instagrammable ang moment.
6. Inumin at mahalin ang sarili. You've surpassed a struggle.
29 Agosto 2021
No comments:
Post a Comment